• Địa chỉ: Đội 5 xã Hát Môn huyện Phúc Thọ .TP Hà Nội

GIƯỜNG NGỦ GN 097

Lượt xem: 674
0 VNĐ

Mã hàng: GN 097

Với thiết kế giường ngủ một cách tinh tế và kiểu dáng hiện đại mới nhất, giá thành sản phẩm tốt. Các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại hợp thời trang mang lại cho gia đình khách hàng những giây phút tuyệt vời trong những phút thư giãn.

  • Giường ngủ được thiết kế theo phong cách mới lạ , phối hợp với tủ quần áokệ ti vi theo một tông chính và chất liệu, tạo nên một thể thống nhất. 

    Nhưng để chọn lựa cho mình một chiếc giường ngủ đẹp phù hợp không phải là dễ chút nào. Đa dạng trong kiểu dáng lẫn kích thước, khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ vì những mẫu vừa độc vừa đẹp vừa đa năng cho mọi thành viên trong gia đình. Để có một thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp thì cần nhiều yếu tố cấu thành. 

    Giường ngủ là vật quan trọng trong phòng ngủ, sau một ngày làm việc vất vả mọi người ai cũng muốn được nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh và trên một chiếc giường chắc chắn, đẹp mắt để có một giấc ngủ ngon. Tạo nên những không gian nghỉ ngơi trẻ trung, thoải mái, đạt thẩm mỹ hoàn hảo nhất. 

    Nội thất phòng ngủ là nơi lý tưởng để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Với Phòng ngủ đẹp, sang trọng phong cách ấn tượng là nơi giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi. Quan trọng nhất trong phòng ngủ là Giường ngủ không chỉ mang ý nghĩa là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là vật trang trí cho Phòng Ngủ đẹp giúp bạn có thêm không gian sống thú vị và mới lạ.

  • Hướng dẫn mua hàng.

Tổng
0 vnđ
...
Thông tin khách hàng:

Để được phục vụ nhanh hơn, hãy chọn thêm:

Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách qua điện thoại (8:00 - 22:00) / We will contact you via phonecall (8:00 - 22:00)

Thông báo