• Địa chỉ: Đội 5 xã Hát Môn huyện Phúc Thọ .TP Hà Nội

PHÒNG BẾP PBD 132

Lượt xem: 1546
0 VNĐ

Mã hàng: PBD 132

Phòng bếp là không gian quan trọng trong ngôi nhà vì vậy khi lựa chọn đồ nội thất cần lưu ý tới bố cục chung của không gian bếp, phòng bếp cần phải tạo được cảm giác ấm cúng vì đây là nơi giữ lửa cho ngôi nhà là nơi cung cấp các giá trị dinh dưỡng thực phẩm cho các thành viên trong gia đình. 

  • Lựa chọn mẫu nội thất cho phòng bếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ nhu cầu sử dụng, sở thích của từng cá nhân, điều kiện kinh tế và diện tích của không gian bếp. Để có những mẫu phòng bếp đẹp cần phải tạo sự khác biệt mới cho không gian bếp bằng cách chọn lựa những sản phẩm nội thất độc đáo như tủ bếpbàn ăn, bàn bếp… có những điểm nhấn riêng.

    Đối với những ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ thì mẫu phòng bếp đẹp cần phải đảm bảo được yếu tố tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo có đầy đủ các công năng sử dụng và không gây khó khăn trong quá trình sử dụng (thao tác lấy dụng cụ, nấu nướng, đi lại...).

  • Hướng dẫn mua hàng.

Tổng
0 vnđ
...
Thông tin khách hàng:

Để được phục vụ nhanh hơn, hãy chọn thêm:

Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách qua điện thoại (8:00 - 22:00) / We will contact you via phonecall (8:00 - 22:00)

Thông báo