• Địa chỉ: Đội 5 xã Hát Môn huyện Phúc Thọ .TP Hà Nội

TỦ QUẦN ÁO TA 118

Lượt xem: 760
0 VNĐ

Mã hàng: TA 118

Tủ quần áo là vật dụng cần thiết và ảnh hưởng đến cách trang trí cho phòng ngủ. Lựa chọn tủ quần áo đầy đủ chức năng mà vẫn tạo phong cách riêng, sáng tạo không phải là việc dễ dàng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều kiểu tủ quần áo được làm từ những chất liệu khác nhau, có phong cách, kiểu dáng riêng. Để thiết kế tủ quần áo phù hợp cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố từ kích thước, vị trí đặt tủ đến kiểu dáng, màu sắc hay chất liệu.

  • Sự đa dạng của mẫu tủ quần áo đẹp bằng gỗ công nghiệp và tủ quần áo đẹp bằng gỗ tự nhiên khiến cho khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy ở các cửa hàng thiết kế nội thất, có vô vàn mẫu mã khác nhau, mỗi mẫu đều có những phong cách riêng. Tuy nhiên những phong cách tủ quần áo mà nhiều gia chủ nhắm đến thường phải hội tụ những tiêu chí quan trọng đó là sự hiện đại nhưng đơn giản và tiện dụng.

    Để có một tủ quần áo phù hợp với kích thước phòng ngủ điều quan trọng nhất là gia chủ phải xác định được kích thước của căn phòng để chọn cho căn phòng một cái tủ quần áo cho phù hợp và hợp với thẩm mỹ của căn phòng. Tủ quần áo được làm bằng gỗ công nghiệp chống ẩm mốc hoặc gỗ tự nhiên tùy theo sở thích của chủ nhà.

  • Hướng dẫn mua hàng.

Tổng
0 vnđ
...
Thông tin khách hàng:

Để được phục vụ nhanh hơn, hãy chọn thêm:

Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách qua điện thoại (8:00 - 22:00) / We will contact you via phonecall (8:00 - 22:00)

Thông báo