• Địa chỉ: Đội 5 xã Hát Môn huyện Phúc Thọ .TP Hà Nội

Phong thủy màu sắc phòng khách những điều cần biết

Màu sắc của phòng khách không chỉ chú trọng vào thực tế sử dụng mà tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà, đồng thời cần phù hợp với bố cục chung của cả căn hộ. Làm thế nào để có thể tạo nên không gian phòng khách hoa mỹ, sau đây nội thất Nelin gửi đến bạn đọc phong thủy màu sắc phòng khách những điều cần biết, hi vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được màu sắc phù hợp cho căn nhà thân thương của mình.

  1. Phòng khách không nên sơn màu xanh lam: Nếu phòng khách sử dụng màu xanh lam thì thời gian dài sẽ sản sinh ra cảm giác âm khí trầm mặc, khiến cho mọi người trong gia đình trở nên trầm lặng đi, trong nhà cũng lo sợ bình an. Gia chủ yêu thích màu xanh thì nên sơn tường phía sau ghế sôfa màu xanh lam, còn những đồ gia dụng khác cần sử dụng màu trắng. Như vậy vừa đáp ứng được sở thích của gia chủ, đồng thời có tác dụng giảm căng thẳng thần kinh.

  2. Phòng khách không nên sơn màu hồng phấn: Nếu sử dụng màu hồng phấn thì phạm vào điều đại kỵ trong phong thủy, bởi màu hồng phấn dễ khiến cho tâm lý con người phiền muộn, thời gian dài sẽ sinh cãi vã. Đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới, cho rằng màu hồng phấn lãng mạn, kỳ thực không phải như vậy. Thời gian dài màu sắc không hòa hợp sẽ khiến trong lòng nảy sinh tà ý, dễ dẫn đến lấy việc nhỏ để làm cớ cãi cọ nhau, cuối cùng đường ai nấy đi.

  3. Phòng khách không nên sơn màu tím: Tục ngữ có câu: Khí tím đầy phòng thơm, nhưng thực tế màu tím là vô tình gây cảm giác kích thích mắt, khiến cho mọi người trong gia đình có cảm giác tuyệt vọng. Tất nhiên có thể sử dụng màu trắng để trang trí, màu xanh của thực vật để phối hợp cùng, tăng cảm giác thời thượng, sảng khoái.